Cho thuê thiết bị âm thanh tại Đà Nẵng

Hiện nay, ở Đà Năng có rất nhiều đơn vị, cá nhân cần thuê thiết bị âm thanh sân khấu. Tuy nhiên, để lựa chọn được, cửa hàng, thiết bị cho thuê chuyên nghiệp, chất lượng, giá phải chăng lại không phải là điều dễ dàng.

Làm sao cho âm thanh ánh sáng phù hợp với Sự kiện của bạn ?

Sự kiện được tổ chức trong nhà hay ngoài trời thì cần bố trí âm thanh ánh sáng khác nhau như thế nào?

Số lượng người tham gia chương trình vào khoảng 1000 người thì dàn âm thanh ánh sáng là bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí cho một hệ thống âm thanh trong buổi lễ khai trương, khánh thành, động thổ…  có đắt không?

cho thuê âm thanh ánh sáng

 

VAI TRÒ CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG CAO

Hiện nay, việc tổ chức sự kiến đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô. Âm thanh ánh sáng càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô chương trình càng lớn bấy nhiêu, niềm tin của công chúng đối với hình ảnh doanh nghiệp cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Bởi vậy, việc chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để cung cấp, tư vấn, thiết kế âm thanh ánh sáng cho chương trình là một việc hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm. Âm thanh ánh sáng tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho khán giản thích thú, hòa mình vào chương trình, thể hiện uy tín và năng lực của doanh nghiệp thì ngược lại, âm thanh ánh sáng không tốt sẽ khiến khán giả hụt hẫng, chán nản, mất niềm tin vào doanh nghiệp. Có thể nói, sự kiện nói chung và thiết bị âm thanh ánh sáng nói riêng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của doanh nghiệp.

cho thuê âm thanh ánh sáng

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP ÂM THANH ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG TIN TƯỞNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng lớn, nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng và giá cả của mỗi nơi mỗi khác. Có những đơn vị rất chu đáo, cẩn thận, làm việc có kinh nghiệm, chuyên môn, nhưng cũng có những đơn vị còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, thiếu chu đáo dẫn đến những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng xấu tới sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp. Vậy, đâu là nơi uy tín, chất lượng, đáng để các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn?

Một số gói thuê thiết bị âm thanh các bạn có thể lựa chọn:

Quảng cáo điện tử Đà Nẵng của chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ sau:

 • Cung cấp thiết bị âm thanh: loa thùng, loa đứng, loa karaoke, Micro không dây – có dây, Mixer, Amply, Sub điện, Thiết bị DJ, thiết bị xử lý hệ thống âm thanh, dây tín hiệu …
 • Cung cấp thiết bị ánh sáng: đèn par led, đèn Follow, đèn Led, đèn Laser, đèn Moving Head, đèn chớp light, thiết bị điều khiển ánh sáng…
 • Giàn khung truss cho hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp
 • Cho thuê máy khói - lửa, máy phun khói lạnh
 • Các thiết bị âm thanh – ánh sáng khác…

Để những chương trình, sự kiện của bạn đạt hiệu quả cao nhất, như đã nói ở trên, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thiết bị âm thanh có cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ trọn gói với giá cạnh tranh, mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để thuê nhiều dịch vụ cho thuê cho một sự kiện chương trình.  Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lắp đặt, điều chỉnh hệ hống âm thanh trước và trong chương trình. Các hệ thống với thiết bị âm thanh công suất lớn, phù hợp với quy mô khách tham dự sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng chương trình.

Chúng tôi chuyên cho thuê các thiết bị, hệ thống âm thanh phục vụ cho các sự kiện, hội nghị.

Công ty là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê các thiết bị âm thanh riêng lẻ(Micro, Mixer, Amply, Speaker...)cho các Khách Sạn, Nhà hàng lớn, các Công ty thuê lại đồng thời cũng là đơn vị cho thuê các hệ thống âm thanh công suất lớn phục vụ chuyên nghiệp cho các sự kiện,  hội nghị.

Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách, cho dù Quý Khách chỉ thuê một bộ Micro, một bộ Mixer...cho đến nhiều thiết bị, hệ thống âm thanh phục vụ cho các sự kiện, hội nghị của Quý khách!

Gọi tư vấn ngay! :

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 03 Nguyễn Văn Tạo, Hoà An, Đà Nẵng

Tư vấn và Báo giá 0905 426 904

Chuyên  cung cấp Âm Thanh, Ánh Sáng cho những sự kiện:

 • Tổ Chức Tiệc Tất Niên - Đầu Năm
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Khánh Thành
 • Tổ Chức Hội Nghị - Lễ Tri Ân Khách Hàng
 • Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập
 • Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ
 • Tổ Chức Lễ Hội Halloween
 • Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu
 • Tổ Chức Sự Kiện Giáng Sinh

 

ZALO
FACEBOOK
0905 426 904